Lưỡi cưa xương, thịt đông lạnh
Lưỡi cưa xương, thịt đông lạnh
Lưỡi cưa xương được chế tạo hoàn toàn từ thép cứng, phần răng cưa được tôi qua nhiệt độ cao chuyên dùng cưa xương trâu bò, heo, gà, cưa sừng, cưa cá ngừ đại dương, cá basa, cá tra đông lạnh, cưa các loại xương cứng, thịt cá đông lạnh… giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, hạn chế hao hụt.
Tiêu chuẩn Châu Âu. Kích thước : 1650 x 0,55mm x 16mm. Cắt được khối lượng 600kg đến 700 kg.
- Năng suất cao gấp 3-4 lần các lưỡi cưa xương phổ thông trên thị trường
- Không chỉ tối đa hóa hiệu suất cắt mà còn giảm thiểu chất thải sản phẩm.
- Bề mặt lưỡi cưa xương không bị oxy hóa giúp loại bỏ hoàn toàn sự đổi màu sản phẩm trong quá trình cắt.
- Dùng cưa cá, xương, thịt, thủy hải sản đông lạnh, thực phẩm.. càng cứng càng tốt
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Lưỡi cưa dùng cho các dòng máy cưa phù hợp.